GÀ NƯỚNG CHAO
GÀ NƯỚNG CHAO
Khẩu phần 4 người.
Mức độ Rất dễ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian chế biến 20 phút
Nguyên liệu:
4 cái cánh gà
2 miếng chao trắng
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê ớt băm
1 thìa cà phê tiêu
1 thìa súp dầu ăn
Xà lách, dưa leo ăn kèm
Thực HIện:
- Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai
- Đánh nhuyễn chao với đường, tỏi băm, ớt băm, tiêu, dầu ăn. Xát hỗn hợp chao vào gà, để thấm 15 phút
- Đặt cánh gà lên vỉ nướng trên than hồng, trở đều tay cho vàng hai mặt và không bị khét
- Dọn ra đĩa, dùng kèm dưa leo và xà lách.
Mách nhỏ: Cánh gà nên mua gà công nghiệp vì gà công nghiệp mỡ nhiều, khi nướng sẽ không bị khô và thịt mềm.
Mức độ Rất dễ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian chế biến 20 phút
Nguyên liệu:
4 cái cánh gà
2 miếng chao trắng
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê ớt băm
1 thìa cà phê tiêu
1 thìa súp dầu ăn
Xà lách, dưa leo ăn kèm
Thực HIện:
- Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai
- Đánh nhuyễn chao với đường, tỏi băm, ớt băm, tiêu, dầu ăn. Xát hỗn hợp chao vào gà, để thấm 15 phút
- Đặt cánh gà lên vỉ nướng trên than hồng, trở đều tay cho vàng hai mặt và không bị khét
- Dọn ra đĩa, dùng kèm dưa leo và xà lách.
Mách nhỏ: Cánh gà nên mua gà công nghiệp vì gà công nghiệp mỡ nhiều, khi nướng sẽ không bị khô và thịt mềm.
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|