KỈ NIỆM NGÀY ĐẦU NĂM

Go down

KỈ NIỆM NGÀY ĐẦU NĂM

Bài gửi by phanthanhnhon on 03/01/09, 03:57 am

Ngày đầu năm 2009 thật vui. Sáng 01-01-2009 , ở SĐ điện cho thầy Quang, Hoặc, T.Tuyền uống cà phê sau đó đi ăn sáng, có thầy Tòng. Một lát sau cô Tài và bé Ly đến. T.Tuyền hướng dẫn thầy cô đi dạo ở SĐ. Hoặc, T.Tuyền không đi CL được (H.Phỉ, K.Thu, T.Quý bận việc) một mình lên CL.
Đến CL ghé nhà Hường. Sau đó Hồng, Oanh, Ngôn, Điệp, Thung đến nhà Hường. N. cùng với Ngôn, Thung đi rước thầy cô và bé Ly ở bắc CL. Đưa thầy cô về khách sạn Bình Minh ở đường Hùng Vương (TPCL).Tiếp tục chở thầy cô và bé Ly đến nhà hàng Việt Hà , ngôn điện cho chị Hiểu đến.
Đến 16g30 đi Gáo Giồng bằng xe du lịch.(Thầy Quang, cô Tài, bé Ly,Thung, cô Ấm-vợ Thung, Điệp, Ngôn, chị Hiểu, Oanh, Hồng, Hường). Có rủ M.Lan, T.Hoa nhưng không đi được. Tranh thủ Hồng, Hường đi mua xoài cát Hòa Lộc làm quà cho thầy cô.
Đến G.Giồng, xem phim uống trà ăn hạt sen. Đến đài quan sát, đi xuồng. Dùng cơm, món cá lóc nướng trui ăn với lá sen non, cò chiên, cơm huyết rồng.
Hơn 18 giờ trở về CL. Đến CL, thầy cô ghé nhà Thung, Điệp, T.Hoa. Đến nhà T.Hoa dùng che, cooctai, kem chuối, đến hơn 28g N về SĐ trước.
Một chuyến đi vui vẻ đầu năm mới đầy kỉ niệm.
Hôm qua thầy cô còn ở CL hơn một buổi mới về SG.
avatar
phanthanhnhon
Người Quản Lý
Người Quản Lý

Libra Tuổi : 58
Đến từ : Đồng Tháp
Tổng số bài gửi : 589
Điểm : 2012
Đã Được Cảm Ơn : 2
Registration date : 27/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://vanak5.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết